Hạt Sen Khô sản xuất tại công ty Đạt Phương

Hạt sen

Mã sản phẩm hạt sen

Hãng sản xuất: Datphuong

Xuất xứ: Việt nam

Hạt sen được lấy từ cây se, hạt sen sử dụng như một loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe

-+

Đặt Hàng Ngay

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Hạt sen, công dụng hạt sen khô, địa chỉ bán hạt sen

Cây sen được trồng nhiều ở nước ta, người ta sử dụng toàn bộ cây sen để làm thực phẩm và làm thuốc lá sen và tim sen thường dùng chữa mất ngủ, hạt sen dùng làm thuốc chữa bệnh và làm thực phẩm

Hạt Sen Không chỉ là món ăn ngon, bổ, Hạt Sen còn là vị thuốc quý trong đông y. Xin giới thiệu tám bài thuốc đơn giản từ hạt sen.

Theo tài liệu cổ thì Hạt Sen (liên nhục) vị ngọt, sáp (làm cho chặt lại, kín lại), tính bình (không nóng, không lạnh), có tác dụng chữa di tinh, mộng tinh, tiêu chảy, mất ngủ, chậm tiêu, đầy bụng, ăn kém, chữa khát do sốt cao, mất nước.

Hàm lượng dưỡng chất của Hạt Sen

Thông thường sen phát triển đủ tuổi cao tới 1,5 m và có thể phát triển các thân rễ bò theo chiều ngang tới 3m. Lá to với đường kính tới 60 cm, hoa có đường kính tới 20 cm. Theo số liệu công bố trên tạp chí Dinh dưỡng của Mỹ thì hạt sen rất giàu hàm lượng protein, magie, kali và phốt pho, trong khi đó hàm lượng mỡ bão hòa, natri và cholesterol lại rất thấp.

Cụ thể, 100g Hạt Sen có chứa 350 calo, 63-68 gam carbohydrate, 17-18gam protein, nhưng chỉ có 1,9-2,5 gam mỡ, còn lại là các thành phần khác như:  nước (13%), khoáng chất (chủ yếu là natri, kali, canxi, phốt pho). Trung bình, cứ một ao-xơ hạt sen khô (28 gam) cung cấp khoảng 5 gam protein chất lượng cao, ngoài ra còn giàu chất xơ lại không chứa đường, hương vị thơm ngon hợp với sở thích của nhiều người.

0904624886